Kể từ năm 1989, OPEC đã thực hiện một số đợt cắt giảm sản lượng như đã được đàm phán vào năm 2016. Vào thứ Tư, dự kiến ​​nhu cầu về dầu thô của họ trong năm 2014 sẽ dưới mức giới hạn tối đa hiện tại là 30 triệu thùng mỗi ngày – ở mức khoảng 800.000 bpd trong nửa đầu năm – và thấp hơn khoảng 400.000 bpd trong suốt cả năm. Sản xuất dầu cartel của OPEC đã đồng ý vào thứ năm để gia hạn cắt giảm sản lượng dầu với các nước ngoài OPEC bao gồm Nga cho đến cuối năm 2018 như đã được các thị trường dầu khí mong đợi.

Khi được OPEC MOMR gọi, ông cho biết sản xuất của ông đã giảm một con số khổng lồ lên tới 216.000 thùng / ngày, xuống còn 1.621.000 thùng mỗi ngày. Sản lượng dầu thô của Iraq vẫn ổn định ở mức gần mức tối đa trong lịch sử. Nó vẫn ổn định ở gần điểm cao nhất của nó.

Iran bỏ qua mọi yêu cầu của OPEC để cắt giảm sản lượng và tiếp tục sản xuất ở mức tối đa. Nó đang được sản xuất ở tốc độ tối đa và có lẽ do các lệnh trừng phạt gần đây của họ, họ không cảm thấy cần phải tuân thủ các cắt giảm của OPEC trong sản xuất. Nó đang được sản xuất ở tốc độ tối đa và có lẽ do các lệnh trừng phạt gần đây, nó không cảm thấy cần phải tuân thủ bất kỳ sự cắt giảm nào của OPEC trong sản xuất. Thỏa thuận đóng băng đã được hoan nghênh nhưng không thể tự mình hành động và không rõ liệu việc đóng băng có thực sự có hiệu lực hay không.

Tòa án của họ không hoạt động, các thành viên của họ không tuân thủ và các nhà sản xuất Mỹ đang tận hưởng cơ hội để mở rộng thị phần của họ với chi phí của cartel. Việc cắt giảm cao hơn cũng có thể buộc giá dầu cao hơn nhiều, khuyến khích hơn nữa các thợ khoan Mỹ tăng sản lượng, Essner cảnh báo. Đối với sự kiên nhẫn, sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc cắt giảm sản lượng ma thuật huyền thoại của nó để bắt đầu giảm dần nguồn cung dầu thô dư thừa toàn cầu, các nhà khai thác Mỹ đang làm việc cả ngày lẫn đêm để đưa các cơ sở không hoạt động vào sản xuất đầy đủ trên nền tảng .

Giá dầu giảm 4% vào thứ Sáu, với Brent (LCOc1) trong tuần thứ ba liên tiếp, do một kỷ lục về trữ lượng dầu của Mỹ làm gia tăng lo ngại rằng kế hoạch đóng băng sản xuất thế giới sẽ làm ít hoặc không làm gì giảm nguồn cung dầu lớn đã có trên thị trường. Họ đã tăng vào thứ Tư, sau những lợi ích từ cổ phiếu, khi các nhà đầu tư đặt hy vọng vào một thỏa thuận Brexit tiềm năng giữa Anh và Liên minh châu Âu và về các tín hiệu của OPEC và các đồng minh rằng việc cắt giảm sản lượng mới có thể xảy ra. Tuần trước, họ đã giải quyết thấp hơn cho phiên thứ hai liên tiếp vào thứ Sáu, kết thúc ở mức thấp nhất trong một tuần khi tâm lý trở nên chua chát giữa những dấu hiệu cho thấy đề nghị của OPEC sẽ tăng lên, bất chấp thỏa thuận cartel ngừng sản xuất. Giá dầu cao, mặt khác, có thể cung cấp cho các nhà sản xuất dầu đá phiến Mỹ nhiều ưu đãi hơn để tăng sản lượng. Giá dầu càng cao, động cơ lừa dối càng lớn ‘, ông nói.

Sản xuất của nó, theo các nguồn thứ cấp, ” đã giảm hơn 82.000 thùng mỗi ngày trong tháng 12. Sản lượng dầu thế giới, ít hơn Nga và Mỹ, gần như không thay đổi kể từ năm 2005, xuống dưới 100.000 thùng mỗi ngày. Sản lượng dầu thế giới, ít hơn Nga và Mỹ, gần như không thay đổi kể từ năm 2005, xuống dưới 100.000 thùng mỗi ngày.

Sản lượng dầu thô của UAE chỉ giảm nhẹ trong tháng 12. Chỉ riêng OPEC tổng sản lượng dầu đã tăng 42.400 thùng mỗi ngày trong tháng 12. Sản xuất dầu Libya vẫn ổn định trong sáu tháng. Sản lượng dầu của Ả Rập Xê Út đã giảm từ 11.000 thùng / ngày trong tháng 12, nhưng đó là sau khi sản lượng tháng 11 được điều chỉnh giảm 67.000 thùng mỗi ngày. Nó đã lên tới 11.000 bpd trong tháng 12, nhưng đó là sau khi sản lượng tháng 11 được điều chỉnh giảm 67.000 thùng mỗi ngày.